Tuyển dụng

Do nhu cầu cần mở rộng hệ thống phân phối, chúng tôi cần tuyển thêm các đại lý với các chính sách, nội dung hoạt dộng chính như sau:

CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ:

 • Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.
 • Trong trường hợp CTY giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
 • Trong trường hợp CTY tăng giá bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 (tối đa 60 ngày) để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

BẢO VỆ KHÁCH HÀNG CHO ĐẠI LÝ:

 • Các đại lý được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.
 • Các Đại lý được cấp mã Đại lý, mã này sẽ được các Đại lý cung cấp cho các khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại lý tiếp xúc trực tiếp tới Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp AnCTY sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu Mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được CTY chuyển khách hàng về cho Đại lý đó.
 • Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với CTY sẽ được CTY giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.
 • Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An bảo vệ quyền phát triển tại địa điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 03 tháng và tối đa không quá 06 tháng.

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ:

 1. Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
 2. Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An.
 3. Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.
 4. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
 5. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

Hỗ trợ về PR – Marketing:

 • Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An.
 • Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An
 • Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của CTY, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

 • Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hỗ trợ với các khách hàng lớn xuất khẩu…
 • Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của CTY khi có chương trình.

HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA:

Đổi hàng:

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, CTY sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho CTY. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

 

Vận chuyển hàng hoá:

Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa phân phối trực tiếp tới các chành xe trong khu vực HN.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

 • Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với CTY, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.
 • Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
 • Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho CTY để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.
 • Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An.
 • Trong vòng 03 – 06 tháng sau khi Quý đại lý đăng ký bảo vệ với CTY, mà quý đại lý không triển khai thì sẽ được CTY chuyển giao quyền bảo vệ lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.
 • Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường, Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới, CTY sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các đại lý khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang web chính thức, Các đại lý có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng CTY trong trường hợp Đại lý muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó. Việc lựa chọn này theo nguyên tắc đầu tiên (nêu trên).
 • Hỗ trợ CTY khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
 • Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.
 • Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An. Không bán phá giá.
 • Quý khách hàng được bán giá lẻ thấp hơn không quá 35% so với giá lẻ công ty đưa ra.

Nếu Quý đại lý thấy phù hợp với các chính sách, nội dung hoạt động của CTY và muốn hợp tác với chúng tôi xin vui lòng liên hệ: 0979.700.566

Lưu ý: CTY – Từ viết tắt thay cho cụm từ Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An

Đại lý: Áp dụng chung cho Khách mua sỉ, Nhà phân phối, Đại lý