Giới thiệu

Diệp An đơn vị cung cấp bồn tắm drw uy tín
Diệp An – đơn vị cung cấp bồn tắm DRW uy tín, chất lượng hàng đầu

Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An –  Phân phối độc quyền bồn tắm DRW chính hãng

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị bồn tắm cao cấp, Diệp An tự hào là là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bồn tắm đến từ thương hiệu DRW và Đại lý ủy quyền thương hiệu bồn tắm Aquaviaspa Tây Ban Nha.

Không chỉ đem tới một sản phẩm tốt, một giải pháp thông minh cho không gian tắm mà chúng tôi còn luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để phù hợp với nhu cầu sử dụng tốt nhất của khách hàng tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Mục tiêu của Diệp An là trở thành một đơn vị cung cấp các thiết bị bồn tắm cao cấp hàng đầu tại khu vực và tương lai là hàng đầu trong nước.

Sứ mệnh

Lợi ích – sức khỏe – sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Diệp An. Chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên từng sản phẩm.

Diệp An luôn quan tâm và chú trọng đến sản phẩm dịch vụ để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Chính sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của thương hiệu.

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Diệp An cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất.

  • Bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và dịch vụ bảo hành 36 tháng tính từ khi mua hàng, bảo trì tốt nhất hiện nay.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên là những người lành nghề, có trình độ cao, tận tụy và cẩn thận trong công việc, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.
  • Hệ thống 400+ đại lý phủ sóng toàn quốc
  • Luôn được mua sản phẩm với giá ưu đãi và được tham gia các chương trình khuyến mại cao nhất cho từng sản phẩm.
  • Giá bán sản phẩm và các chương trình khuyến mại được niêm yết công khai tại showroom và trên trang web của chúng tôi để bạn có thể theo dõi và cập nhật từng giờ.

Với sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để trở thành đơn vị cung cấp các thiết bị bồn tắm cao cấp. chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn – chất lượng – giá thành cạnh tranh.