Showroom

✔ Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An là đại lý phân phối độc quyền cung cấp các sản phẩm bồn tắm chính hãng DRW tại Hà Nội và các tỉnh trong cả nước. Ngoài mức chiết khấu cao khi mua bồn tắm tại Công ty TNHH Thương Mại và XNK Diệp An quý khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.Phù hợp với mức chi tiêu của nhiều gia đình nên hiện nay các mẫu bồn tắm giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu của đông đảo hộ gia đình Việt.

✔ Những mẫu bồn tắm DRW thường là các dòng sản phẩm được sản xuất tại Malaysia, Indo, Trung Quốc và được chia làm 2 loại: bồn tắm ngâm và bồn tắm massage, các mẫu bồn tắm ngâm thường là phục vụ nhu cầu tắm và ngâm mình của người dùng, còn đối với dòng bồn tắm massage được trang bị nhiều tính năng, hệ thống massage, hệ thống sen vòi,…. thì mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng trong cả quá trình sử dụng: tắm, ngâm mình, ngâm sục massage, tùy chỉnh tắm nóng lạnh, tắm sen cầm tay,….Giá thành của bồn tắm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu bồn tắm, kích thước của bồn tắm, tính năng, xuất xứ của bồn tắm mà bạn lựa chọn và quan trọng là đại lý cung cấp bồn tắm cho bạn.

✔Bồn tắm hiện nay thường được làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp như Acrylic, Galaxy ngọc trai, Composite,… Các loại bồn tắm làm bằng chất liệu Composite thường có giá thành rẻ hơn các bồn tắm làm bằng chất liệu Acrylic hoặc Acrylic phủ ngọc trai. Tuy nhiên sử dụng bồn tắm bằng chất liệu Acrylic và Acrylic phủ ngọc trai thì có khả năng chống bám bẩn và có độ bóng cao hơn.

1. Showroom bồn tắm DRW Chính Hãng Tại Miền Bắc

Showroom bồn tắm DRW Chính Hãng đem đến không gian trải nghiệm mua hàng thú vị cho khách hàng. Nếu bạn còn chưa biết địa chỉ Showroom chính thức của DRW thì nhất định không được bỏ qua danh sách showroom chi tiết ngay dưới đây.

1.1. Showroom bồn tắm DRW Ecopark Văn Giang, Hưng Yên

Địa chỉ cụ thể: Khu đô thị Ecopark Văn Giang, Hưng Yên.
Điện thoại: 0979700566
Chỉ đường: https://goo.gl/maps/GTy2GMkgMw5riuiM6

1.2. Tổng kho bồn tắm DRW Chính Hãng

Kho DRW Ecopark Văn Giang, Hưng Yên
Địa chỉ cụ thể: Khu đô thị Ecopark Văn Giang, Hưng Yên.
Điện thoại: 0979700566
Chỉ đường: https://goo.gl/maps/GTy2GMkgMw5riuiM6

Tổng kho bồn tắm DRW Chính Hãng

2. Địa chỉ Showroom bồn tắm DRW Chính Hãng miền Trung và miền Nam

Hiện tại, Showroom bồn tắm DRW Chính Hãng đang tập trung xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ tại khu vực Hà Nội. Trong tương lai gần, chúng tôi định hướng phát triển thêm nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc.

Tại miền Trung và Nam, Showroom bồn tắm DRW Chính Hãng chưa có cửa hàng bán lẻ chính thức. Quý khách hàng cần hết sức lưu ý với những thông tin, địa chỉ giả mạo có dấu hiệu lừa đảo để tránh bị nhầm dẫn đến những trải nghiệm không tốt khi mua hàng.

 

Quý khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng của Showroom bồn tắm DRW Chính Hãng có thể liên hệ trực tiếp đến 02 chi nhánh của công ty với thông tin chi tiết như sau:

Chi nhánh miền Trung

Địa chỉ: 23 – 25 Đường Yên Thế, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0979700566
Chỉ đường: Showroom bồn tắm DRW Chính Hãng Miền Trung

Chi nhánh niềm Nam

Địa chỉ: Lô 10 đường số 4, khu Công Nghiệp Tân Tạo, P Tân Tạo A, Q. Bình Tân.
Điện thoại: 00979700566
Chỉ đường: Showroom bồn tắm DRW Chính Hãng Miền Nam